- Hãy sử dụng tinh dầu phong lữ hoa hồng mà không cần lo lắng về độc tính, độc tính quang học, dị ứng hoặc bất kỳ kích ứng da nào. Loại tinh dầu này có rất nhiều lợi ích, khiến nó trở thành một loại tinh dầu không thể thiếu đối với mọi người. Được làm từ phong lữ hoa hồng tươi và nguyên chất, tinh dầu của chúng tôi luôn được ưa chuộngThực vật học
Phong lữ hương (Pelargonium Roseum) là một loài thực vật có hoa bao gồm hơn 200 loài cây lâu năm và cây bụi. Loại cây bụi thường xanh này chủ yếu được trồng ở các vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Cây có nguồn gốc từ Ai Cập và nở hoa màu tím, đỏ và cam.
Tổng quan về tinh dầu hoa hồng phong lữ
Tinh dầu phong lữ hoa hồng là sự kết hợp hoàn hảo giúp thư giãn, được chiết xuất từ cánh hoa tươi bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Nhờ hương thơm tinh tế và độc đáo, loại tinh dầu này được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp hương thơm cũng như trong công thức chế tạo nước hoa và chất khử mùi. Tinh dầu có màu vàng nhạt và phù hợp với mọi loại da.
Lợi ích của tinh dầu hoa hồng phong lữ
– Tinh dầu phong lữ hoa hồng có tác dụng an thần, do đó có thể được sử dụng trong liệu pháp hương thơm để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.
– Nó có những đặc tính chữa lành tiềm ẩn giúp cơ thể phục hồi sau mọi loại chấn thương, vết thương, vết bỏng và vết cắt lớn.
– Những người khó ngủ có thể sử dụng tinh dầu này như một loại máy khuếch tán hoặc trong nến thơm. Thêm hai giọt tinh dầu phong lữ vào bồn tắm có thể giúp chống lại chứng mất ngủ..
Công dụng của tinh dầu hoa hồng phong lữ
Loại tinh dầu này được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
- Nó được sử dụng để chữa lành vết bỏng và vết thương, cải thiện tâm trạng và giảm đau trong hỗn hợp trị liệu bằng hương thơm.
- Nó có tác dụng đuổi côn trùng.
- Nó được sử dụng như một thành phần tạo hương thơm trong xà phòng, nước hoa, dầu thơm, kem dưỡng da và mỹ phẩm chống lão hóa.
Các biện pháp phòng ngừa!
Dù là phụ nữ mang thai hay trẻ em, tinh dầu hoa phong lữ đều rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về việc sử dụng với liều lượng lớn. Do đó, để an toàn hơn, tốt nhất nên sử dụng với liều lượng đều đặn hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ.
Hướng dẫn bảo quản
bảo quản chúng ở nơi mát mẻ, tối, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao để giữ được tinh chất cho đến khi hết hạn sử dụng.
Tên khoa học:Pelargonium Rosium
CAS# :800-46-2
Màu sắc & Mùi hương:Màu vàng nhạt với mùi thơm ấm nồng.
Số FEMA:Không áp dụng
Phương pháp chiết xuất:Chưng cất hơi nước
Các thành phần cấu tạo:Citronelloll, Geraniol
Độ hòa tan:Tan trong cồn và dầu
Tỷ trọng riêng:0,8869 ở 72°F
Điểm bắt lửa:64 °C
Sự quay quang học:-10,7
Các thành phần chính:Citronelloll, Geraniol
Giao hàng tận nơi
Ưu đãi mỗi ngày




Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.