- Loại: Tinh dầu cam (ngọt)
- Nhờ tính đa dụng, giá cả phải chăng và hương thơm vô cùng quyến rũ, tinh dầu cam ngọt được coi là một trong những loại tinh dầu nổi tiếng nhất trong liệu pháp hương thơm.
- Thực vật học
- Cây cam ngọt là một loại cây thường xanh thuộc họ Rutaceae. Cây có thể cao tới 26 feet (khoảng 7,9 mét) và tự thụ phấn. Hoa của cây có màu trắng; quả tròn, ngọt và có màu cam.
- Tổng quan về tinh dầu cam ngọt
- Tinh dầu cam ngọt thơm được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh vỏ cam bởi các nhà sản xuất tinh dầu cam ngọt . Tinh dầu có độ đặc loãng, hương thơm nồng nàn và màu vàng cam. Hương thơm của tinh dầu này mang đậm chất cam quýt, tươi sáng và ngọt ngào như mùi vỏ cam.
- Lợi ích của tinh dầu cam ngọt
- Loại tinh dầu này được sử dụng trong liệu pháp hương thơm và spa nhờ hương thơm và đặc tính làm trẻ hóa của nó.
- Nó được thêm vào nhiều loại thực phẩm và đồ uống.
- Nó được sử dụng như một thành phần chăm sóc sức khỏe và tạo hương thơm trong mỹ phẩm.
- Nó được pha trộn vào các sản phẩm khử mùi nhờ hương thơm cam quýt.
- Dầu này được sử dụng như một thành phần có lợi cho sức khỏe trong các sản phẩm dược phẩm.
- Tinh dầu cam ngọt là một phương pháp nổi tiếng giúp làm dịu cơ bắp căng cứng và cải thiện tâm trạng thông qua liệu pháp hương thơm.
- Loại tinh dầu này là một giải pháp làm sáng da tuyệt vời nhờ có chiết xuất vỏ cam.
- Nó giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên da.
- Các đặc tính kháng khuẩn và chống viêm giúp chống lại mụn trứng cá bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn.Những lợi ích sau đây khuyến khích các nhà cung cấp và người sử dụng tinh dầu cam (ngọt) tìm hiểu về loại tinh dầu này.
- Công dụng của tinh dầu cam ngọt
- Tinh dầu cam ngọt kết hợp tốt với
- Các loại tinh dầu tuyết tùng, nụ đinh hương, nhũ hương, mộc dược, hương thảo, xô thơm, nhựa thơm, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu, phong lữ và sim. Các nhà cung cấp tinh dầu cam ngọt cung cấp các loại tinh dầu này với số lượng lớn cho người dùng.
- CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA!
- Không nên uống tinh dầu cam ngọt.
- Nên tránh sử dụng loại tinh dầu này khi mang thai.
- Tránh ra ngoài trời sau khi thoa loại dầu này lên da.
- Khi sử dụng, hãy pha loãng với dầu nền.
- Không được nhỏ dầu này vào tai, mắt hoặc niêm mạc.
- Các nhà sản xuất tinh dầu cam (ngọt) khuyên nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau:
- Tên khoa học:Citrus Sinensis
- CAS# :8008-57-9
- Màu sắc & Mùi hương:Màu đỏ đậm với hương cam quýt – hương thơm ngọt ngào và đậm đà.
- Số FEMA:KHÔNG
- Phương pháp chiết xuất:Ép lạnh
- Các thành phần cấu tạo:KHÔNG
- Độ hòa tan:Không tan trong nước, tan trong rượu và dầu.
- Tỷ trọng riêng:0,8445 @ 72°F
- Điểm bắt lửa:110 °F
- Sự quay quang học:98,2
- Các thành phần chính:KHÔNG




Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.