- Tinh dầu vỏ quế được chiết xuất từ lớp vỏ bên trong của cây Cinnamomum verum. Nó có mùi thơm ấm áp, ngọt ngào và cay nồng, vừa dễ chịu vừa tiếp thêm sinh lực. Được biết đến với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh mẽ, loại tinh dầu này thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm để cải thiện tâm trạng, tăng cường sự tập trung và hỗ trợ sức khỏe hô hấp. Nó cũng được ứng dụng trong mỹ phẩm, nước hoa và các sản phẩm làm sạch tự nhiên, khiến nó trở thành một thành phần đa năng và có giá trị trong các phương pháp trị liệu toàn diện.
- Thực vật học: – Cây quế, một loại cây thường xanh thuộc họ Lauraceae, cao từ 6-8m. Vỏ cây màu nâu đỏ, nhẵn và dày. Lá cây màu xanh, dai như da. Cây có hoa nhỏ màu trắng và quả mọng màu tím hình bầu dục.
- Công dụng của tinh dầu vỏ quế:
- Việc sử dụng nó đã được biết đến từ thời cổ đại khi người Ả Rập lần đầu tiên giới thiệu nó đến phương Tây. Sau đó, nó được lan truyền đến Trung Quốc thông qua các tuyến đường thương mại.
- Tinh dầu vỏ quế được sử dụng trong y học cổ truyền, trong các nghiên cứu trên động vật và trong phòng thí nghiệm.
- Người Đức đã sử dụng loại dầu này để kích thích sự thèm ăn, điều trị co thắt đường tiêu hóa và giảm chứng khó tiêu.
- Ở Ai Cập cổ đại, nó được dùng để ướp xác.
- Tinh dầu vỏ quế được sử dụng như một chất tạo hương thơm và chăm sóc sức khỏe trong mỹ phẩm.
- Dầu này được thêm vào các thực phẩm như kẹo cao su không đường, trà, kẹo cứng và các loại bánh nướng để tạo hương vị.Trong thời kỳ dịch hạch (dịch hạch thể hạch), dầu được dùng để ngâm bọt biển và đinh hương được đặt trong phòng của người bệnh.
- Ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm phụ thuộc vào nguồn cung cấp tinh dầu từ các nhà sản xuất tinh dầu vỏ quế số lượng lớn .
- Lợi ích của tinh dầu vỏ quế:
- Tinh dầu vỏ quế được biết đến với công dụng làm giảm các triệu chứng nhiễm trùng đường tiết niệu, các vấn đề về đường tiêu hóa, cảm lạnh, ho và cúm.
- Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm.
- Sản phẩm giúp những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 kiểm soát bệnh bằng cách chuyển hóa đường huyết hiệu quả.
- Kết hợp tốt với:
- Tinh dầu vỏ quế rất hợp với oải hương, bưởi, chanh, cam, đinh hương, tiêu đen, phong lữ, bergamot, tràm trà, gừng, bạch đậu khấu, ngọc lan tây và nhũ hương
- Các biện pháp phòng ngừa chung!
- Loại dầu này không dùng để uống.
- Tránh sử dụng tinh dầu vỏ quế lên mắt, niêm mạc và các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể.
- Phụ nữ mang thai, trẻ em và bà mẹ đang cho con bú chỉ nên sử dụng loại dầu này theo chỉ định của bác sĩ.
- Để thoa trực tiếp lên da, cần pha loãng dầu trước khi sử dụng với dầu nền thích hợp.
- bảo quản chúng ở nơi mát mẻ, tối, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao để giữ được tinh chất cho đến khi hết hạn sử dụng.
- Tên khoa học:Cinnamomum zeylanicum
- CAS# :8015-91-6
- Màu sắc & Mùi hương:Chất lỏng màu vàng đến nâu & Mùi ấm, cay nồng
- Số FEMA:2291
- Phương pháp chiết xuất:Chưng cất hơi nước
- Các thành phần cấu tạo:Cinnamaldehyde
- Độ hòa tan:Tan trong cồn
- Tỷ trọng riêng:0.9752-0.0.0290
- Điểm bắt lửa:230 °F
- Sự quay quang học:-1 độ đến -2 độ ở 20 độ C
- Các thành phần chính:Cinnamaldehyde
Giao hàng tận nơi
Ưu đãi mỗi ngày




Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.